CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 9

Giới thiệu

Chống Thấm Sàn Nhà Tắm

05:04:41 28-04-2018

CHỐNG THẤM SÀN NHÀ TẮM - “BẢO HÀNH LÂU DÀI”

 

“Chống thấm sàn nhà tắm” chưa bao giờ là chủ đề cũ với mọi người. Xã hội càng phát triển con người ta càng hỏi những thứ mới lạ, tiện ích và chất lượng cao hơn, vì vậy chìa khóa để chiến thắng của mỗi doanh nghiệp đó là giá trị thật sự của sản  phẩm đem lại.

Dịch vụ chống thấm nhà tắm của công ty chúng tôi hoàn toàn 100% nhập khẩu quốc tế và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Vậy nên thực hiện chống thấm nhà tắm và lựa chọn để công ty thực hiện thi công là vấn đề cần thiết ngay hiện nay.

 

chong tham ho boi
Đường ron sàn nhà tắm bong tróc sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng trong đó có tình trạng thấm nước gây hư hỏng gạch

 

Chúng tôi luôn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi khách hàng, vì niềm vui của khách hàng chính là động lực là sứ mệnh để công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Chống thấm sàn nhà tắm không chỉ là chống thấm đơn thuần mà nó còn đem lại rất nhiều giá trị bên cạnh cho khách hàng. Vậy thì để có thể khám phá những điều bí mật còn chưa hé mở chẳng còn cách nào khác đó là trải nghiệm thực sự, ngay lúc này bạn hãy sẵn sàng để gọi điện cho chúng tôi thôi nào!

 

Dịch vụ chống thấm sàn nhà tắm của công ty HTP

 

Trước tiên để đi vào thực hiện cụ thể từng bước thì bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu cần thiết sau: chuẩn bị bề mặt nhà tắm sao cho sạch bụi, sạch rác và gọn gàng nhất có thể và cần xác định chỗ có các vết nứt lẻ, vàng ố, đen xạm để dễ dàng trông thấy trong lúc thi công. Và bây giờ là các bước chống thấm sàn nhà tắm cặn kẽ nhất tập trung vào đường ron gạch (còn về phần sàn lúc chưa lót gạch chúng tôi đã chia sẻ ở bài trước).

Bước 1: Trộn đều dung dịch chống thấm theo công thức rõ ràng và đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Bước 2: Thực hiện thi công trên bề mặt sàn bằng chai xịt đầy mạch gạch với dung dịch chống thấm.

Bước 3: Chúng ta cần phải để ráo bề mặt trong khoảng 1h - 1,5h sau đó nạo bỏ lớp bề mặt ron (sâu khoảng 0,8mm – 1,2mm) để đảm bảo rằng quy trình chống thấm sàn nhà tắm thuận lợi nhất.

Bước 4: Đợi mạch tạm khô sau 3h - 4h thì dọn dẹp vệ sinh tổng quát cả khu vực phòng tắm sau có chét keo chuyên dụng chống thấm vào đầy mạch gạch.

Chống thấm sàn nhà tắm
Chỉ với 4 bước thi công cơ bản, bạn đã có những đường ron chống thấm nhà tắm chất lượng

 

CHỐNG THẤM SÀN NHÀ TẮM CỰC KÌ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 

Mức chi phí thông thường dành cho dịch vụ này hoàn toàn không hề đắt, đặc biệt chống thấm sàn nhà tắm của công ty chúng tôi không đến 200,000 VNĐ/m2  các bạn có thể tham khảo. Trong số tổng chi phí kể trên thì có thể nói giá trị cho sản phẩm chống thấm là nhiều nhất vì bạn biết đấy sản phẩm chống thấm càng tốt càng chất lượng thì hiệu quả chống thấm cho công trình càng cao.

 

Chống thấm sàn nhà tắm
Đường ron chống thấm chất lượng sẽ giúp bảo vệ sàn nhà tắm của bạn tốt hơn

 

- Chất lượng cuộc sống con người sẽ hoàn toàn được thay đổi tốt lên.

- Ngăn chặn mọi vi khuẩn gây nguy hiểu và gây bệnh cho con người.

- Mọi công dân được phát huy khả năng trí não, tư chất trong điều kiện trong lành nhất.

- Chống thấm sàn nhà tắm yên tâm hơn trong quá trình sử dụng phòng tắm, không gây trơn ngã, vi khuẩn, ô nhiễm,...

- Tạo cảm giác thoải mái thư giãn ham muốn hơn mỗi khi thực hiện vệ sinh cá nhân, chẳng hạn như đi tắm, chải răng, rửa mặt,...

- Đối với các công ty lớn, doanh nghiệp, nơi công cộng. Chống thấm sàn nhà tắm là tiêu chí quan trọng cho đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty.

- Đặc biệt điều này còn tăng vẻ đẹp và độ bền lâu cho sàn nhà tắm, tiết kiệm một khoản chi phí to lớn trong tương lai.

Chống thấm sàn nhà tắm cũng chỉ có vậy nhưng đã làm nhiều người đau đầu, vậy thì sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ không phải đau đáu với nỗi lo về sàn nhà tắm mỗi đêm rồi, chúc các bạn thực hiện thành công cho công trình của chính mình.

 

Chống thấm sàn nhà tắm
Liên hệ đến hotline của công ty để biết thêm thông tin về dịch vụ chống thấm sàn nhà tắm chuyên nghiệp của HTP

 

Chúng tôi xin giới thiệu video thực tế công trình:

Video:Keo chà ron chống thấm, chống bám bụi bẩn - Saveto từ Ý

Video:Thay Ron Sàn Gạch - Keo Ron Chống Thấm, Chống Bụi Bẩn

Video :Dịch Vụ Phục Hồi, Thay Thế Ron Sàn Gạch

 

CHE DO BAO HANH

 

0941 500 468
0941 500 468
back-to-top.png