CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 9

Giới thiệu

Chống Thấm Hồ Bơi

05:04:51 28-04-2018

CHỐNG THẤM HỒ BƠI KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

 

Chống thấm hồ bơi không khó như bạn nghĩ, công đoạn quy trình chống thấm này khá ngắn gọn và dễ hiểu, đảm bảo rằng bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả không ngờ.

Tuy nhiên cũng có một vài những lưu ý và so sánh với các dịch vụ chống thấm ở các khu vực vị trí khác, tất cả những điều trên sẽ có trong bài viết của chúng tôi hôm nay, các bạn hãy cùng đồng hành theo dõi với chúng tôi nhé.

 

chong tham ho boi
Hồ bơi tiếp xúc với nước 24/7 nên cần có những kỹ thuật chống thấm hồ bơi đặc trưng riêng đặc biệt
hơn với việc chống thấm ở các vị trí khác

 

Yêu cầu khi thi công chống thấm hồ bơi

 

- Trước tiên yêu cầu về chống thấm bể bơi là phải có keo chất lượng cao hơn so với chống thấm thông thường, vì bể bơi là nơi chứa nước luôn chịu áp lực cao từ môi trường, không khí, nhiệt độ và cả áp lực từ con người.

- Chống thấm bể bơi đòi hỏi phải được thực hiện từ chuyên gia có kinh nghiệm sâu sắc trong nghề, thông thường những nơi xây bể bơi thường là khách sạn, nhà nghỉ, nơi thi đấu, chỗ tập luyện nên luôn có sự tiếp xúc của nhiều người, cho nên tiêu chí đầu tiên là phải đảm bảo an toàn cho con người và mang đến chất lượng phục vụ hài lòng nhất.

- 24/24 bể bơi chứa nước không như nhà tắm hay sân thượng vì chỉ khi sử dụng hoặc mưa mới đọng nước nên có thể khắc phục tình trạng thấm nước đơn giản hơn.

- Chống thấm hồ bơi quyết định trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp vì có thể chủ động trong việc bơi giữ nước và độ khấu hao cơ sở vật chất là thấp, cũng tiết kiệm nguần nhân lực vệ sinh, tu sửa.

Chống thấm hồ bơi
Keo chà ron Saveto là một sự lựa chọn hoàn hảo để chống thấm cho hồ bơi

 

CHỐNG THẤM HỒ BƠI THEO TRÌNH TỰ KHOA HỌC NHẤT

 

- Dọn dẹp bể bơi sạch sẽ, gọn gàng nhất, không có tạp chất, bố trí khách hàng được di chuyển hết sang các khu vực khác để chống thấm bể bơi đảm bảo an toàn cho tất cả các đối tượng.

- Chuẩn bị chất liệu chà chống thấm, pha trộn dung dịch theo tỉ lệ hợp lệ.

- Bắt đầu xử lý chống thấm trước tiên tại các khe bể, vị trí khó trông thấy và thực hiện, hệ thống máy điều khiển dòng nước và sóng ngừng hoạt động.

- Quét lót, quét nhiều lần, quét tăng cường tại các khu vực cấp nước, thoát nước, vị trí góc khuất, sau đó là đến vị trí cổ ống,..

- Phủ lớp vữa vừa pha trộn giàn đều, chống thấm bể bơi nghệ thuật, phủ kín mạch để chống thấm toàn diện và hiệu quả nhất.

- Yêu cầu vật liệu, kĩ thuật, thủ tục thi công phải theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, và đặc biệt là hướng dẫn của nhà chuyên gia chống thấm, nhà sản xuất.

- Ngoài ra chúng tôi còn làm đường ron chống thấm nhiều màu sắc, thẩm mỹ mang tính chất trang trí luôn.

Chống thấm hồ bơi
Chúng tôi áp dụng quy trình chống thấm hồ bơi đạt chuẩn quốc tế

 

Lưu ý sau khi chà ron chống thấm hồ bơi

 

- Luôn dọn dẹp, vệ sinh thường xuyên và hàng ngày là tiêu chí bào hành tốt nhất cho bể bơi.

- Có quy định rõ ràng cho khách hàng vào bơi để chất lượng bể luôn tốt nhất.

- Loại nước bơm vào bể cũng cần phải thực sự chú ý và chọn lọc qua nhiều bước.

- Những tác động của môi trường cùng là những tác nhân tiềm ẩn có thể gây ra nguy nhiểu cho chất lượng của bể bơi nên cần phải bảo quản nó trong cả trời mưa, giông bão lần trời nắng nóng,...

 

TỔNG QUAN CHUNG VỀ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY
VÀ CHỐNG THẤM HỒ BƠI NÓI RIÊNG

 

- Chống thấm mọi hạng mục vị trí, khu vực liên quan đến bể bơi, ngoài ra còn nhiều vị trí khác.

- Chống thấm bể bơi toàn bộ bề mặt sàn, thành bể, toàn bộ đường ron.

- Chống thấm mọi công trình đang thi công, chống thấm các vết nứt, rạn, mái chèo, tầng thượng, bạn công, nhà tắm.

- Công ty cung cấp tư vấn chống thấm bể bơi miễn phí, mọi lúc mọi nơi, giúp khách hàng có lựa chọn hợp lý phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí.

- Bên cạnh đó với nguồn lực công nhân chuyên nghiệp, công ty đã cho thuê toàn bộ nguồn nhân công, sức lao động, cơ sở hạ tầng chi phí, tư vấn của chuyên gia.

Chống thấm hồ bơi
Muốn chống thấm hồ bơi hiệu quả - Liên hệ ngay công ty HTP

 

Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã đồng hành đến hết bài viết của chúng tôi, chống thấm hồ bơi luôn là vấn đề nóng hổi của mọi thời đại, vì vậy chẳng có lí do gì chúng ta lại không quan tâm đến vấn đề này. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được nhiều đóng góp từ bạn đọc nữa để những bài viết sau hay dịch vụ sau được hoàn thiện hơn nữa.

 

Hãy Tham Khảo Video thực tế của chúng tôi:

Video:Thay ron phòng khách - Chà ron chuẩn quốc tế!

Video:Dịch Vụ Phục Hồi, Thay Thế Ron Sàn Gạch

Video:Keo chà ron chống thấm, chống bám bụi bẩn - Saveto từ Ý

0941 500 468
0941 500 468
back-to-top.png