CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 9

Dịch vụ

Lợi Ích Của Keo Ron Chống Thấm

09:38:29 22-12-2017

LỢI ÍCH CỦA KEO RON CHỐNG THẤM - TO LỚN ĐẾN KHÔNG NGỜ

 

Lợi ích của keo ron chống thấm sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người dùng đặc biệt là là những thành viên trong gia đình những người tiếp xúc trực tiếp đến nền gạch sàn nhà. Nếu để miêu tả ngắn gọn về loại keo ron này thì bạn sẽ nói những gì? Còn đây là suy nghĩ của tôi.

- Keo ron là sản phẩm không thể thiếu cho mọi công trình.

- Sản phẩm cao cấp, tiện lợi, thời thượng.

- Sự lựa chọn hoàn hảo cho một mức chi phí khiêm tốn.

- Hình dáng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo.

- Lợi ích của keo ron chống thấm to lớn đến bất ngờ.

loi ich keo ron chong tham
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chà ron gạch và đem đến lợi ích của keo ron chống thấm hoàn hảo 100%

 

Trên đây mới chỉ là những miêu tả sơ qua về sản phẩm chà ron nền gạch để biết thêm đầy đủ thông tin hơn, mời bạn đọc hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong phần tiếp theo ngay đây.

 

QUY TRÌNH THI CÔNG KEO CHÀ RON CHỐNG THẤM

 

Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho quá trình thi công công trình. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng thêm vữa chống thấm nước trước khi ốp lát gạch để tăng thêm khả năng chống thấm trong môi trường khắc nghiệt.

Bước 2: Xác định lựa chọn mẫu gạch và ốp gạch theo quy chuẩn. Lưu ý các vị trí có khả năng đọng nước gây thấm sàn làm hư hại các vị trí khác.

Bước 3: Chuẩn bị keo chà ron chất lượng cao đảm bảo các yếu tố ĐỘ DÍNH CAO - KHÁNG HÓA CHẤT - CHỐNG THẤM - CHỐNG AXIT - CHỐNG NẤM MỐC để thi công công trình

Bước 4: Thực hiện giai đoạn chà ron sàn gạch và chỉ sau vài giờ là bạn có được ích lợi của keo ron chống thấm độc quyền cho mình rồi.

Lợi ích của keo ron chống thấm
Keo ron cao cấp giúp bạn có được những đường ron chống thấm hoàn hảo từng góc cạnh

 

LỢI ÍCH CỦA KEO RON CHỐNG THẤM- NGẠC NHIÊN ĐẾN KHÔNG NGỜ

 

- Khía cạnh khá được nhiều người quan tâm hiện nay lợi ích của keo ron chống thấm là tính thẩm mĩ, hiện đại của sàn nhà và yếu tố này hoàn toàn có được ở sản phẩm này. Sau một thời gian sử dụng đường ron vẫn không bị nứt nẻ, tróc keo là do tính năng chống thấm của sản phẩm đó bạn nhé.

- Không có dấu hiệu ẩm ướt, mùi hôi trong nhà đặc biệt là những nơi chứa nhiều nước và phải luôn tiếp xúc với nước như nhà tắm, bể bơi, hồ,...

- Đối với những công trình cao tầng sẽ hoàn toàn không có hiện tượng thẩm thấu hay rò rỉ nước từ tầng trên xuống dưới.

- Lợi ích của keo ron chống thấm còn ngăn ngừa bụi bám, tạo cho sàn nhà luôn trắng sáng, mịn màng, cảm giác mới mẻ như mới và đem đến không gian thoáng mát thư giãn nhất cho mọi người.

- Ngoài ra sàn chống thấm cực tốt trong môi trường có nhiều trẻ nhỏ vì trẻ có thể vui chơi thoái mái tự do không sợ nền trơn và gây nguy hiểm trong quá trình nô đùa.

Lợi ích của keo ron chống thấm
Ghi nhớ những lưu ý hữu ích ở trên để đưa giải pháp chống thấm tối ưu nhất nhé!

 

NHỮNG KHU VỰC CÓ THỂ SỬ DỤNG KEO RON

 

- Nhà tắm là một vị trí khu vực không thể không chứa nước và việc chứa nước hàng ngày đó đôi khi mang lại rất nhiều phiền toái cho gian đình hay doanh nghiệp, tổ chức, nơi công cộng nào đó. Nhưng giờ đây đã có sản phẩm keo ron tuyệt vời sẽ gỡ bỏ mọi phiền muộn của bạn. Các bạn có thể tự do thoái mái làm bất kì điều gì mình thích trong đây mà không lo sợ điều gì.

- Nhà bếp cũng là một vị trí cần lưu ý, vì trong quá trình nấu ăn các bạn cần phải rửa nguyên liệu, dụng cụ nước sẽ bắn ra sàn nhà, rồi trong quá trình ăn có thể vô tình làm đổ nước. Vì vậy hãy chà ron nền nhà bằng keo ron để đảm bảo an toàn nhất cho gia đình mình.

- Khu bể bơi ở công viên, trường học, khách sạn,...cũng cần phải cần đến lợi ích của keo ron chống thấm phục vụ khách hàng tốt nhất.

- Hãy nghỉ ngơi, thư giãn tại ban công nơi bạn làm việc hay chỗ học tập để tiếp thêm năng lượng cho mình bạn nhé, sẽ thật sự xả stress nếu ban công sạch sẽ, thoáng mát, trắng bóng và không thấm nước.

Lợi ích của keo ron chống thấm
Chống thấm hiệu quả mọi bề mặt ốp lát với chi phí hợp lý là mục tiêu mà công ty chúng tôi hướng tới
trong dịch vụ chống thấm ron gạch cao cấp

 

Các bạn đã thật sự ngạc nhiên với lợi ích của keo ron chống thấm chưa? Có lẽ việc trải nghiệm thực tế sẽ thú vị hơn nhiều!

0941 500 468
0941 500 468
back-to-top.png