CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 9

Dịch vụ

Giải Pháp Chống Thấm Tuyệt Hảo

09:38:47 22-12-2017

 GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM TUYỆT HẢO NHẤT HIỆN NAY

 

Giải pháp chống thấm tuyệt hảo là cách mà mọi người rất mong muốn được biến đến để giải quyết mọi vấn đề phức tạp khó chịu trong đời sống hiện nay. Ngôi nhà trong lành, sáng bóng sạch sẽ, sàn nhà không thấm nước sẽ trở thành hiện thực nếu mọi người sở hữu được phương pháp chống thấm tuyệt hảo sau đây. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu phổ biến và cấp thiết của con người thì công ty chúng tôi đã cho ra đời giải pháp chống thấm tuyệt hảo - hiệu quả tức thì - đơn giản - chí phí ít góp phần nâng cao đời sống con người. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đề này thôi nào.

 

Giải pháp chống thấm tuyệt hảo
Là công ty đi đầu trong lĩnh vực chống thấm - chúng tôi cam kết đem đến những giải pháp
chống thấm tuyệt hảo có một không hai trên thị trường hiện nay

 

- Công ty chúng tồi đi đầu trong lĩnh vực chống thấm.

- Là công ty chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.

- Đội ngũ nhân viên tài giỏi, nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng, ham học hỏi.

- Giải pháp chống thấm tuyệt hảo có mọi công trình.

- Cơ sở hạ tầng, thiết bị công nghệ tiên tiến, uy tín.

- Là công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong lịch sử phát triển.

 

NGUYÊN NHÂN GÂY RA TÌNH TRẠNG THẤM NƯỚC

 

Đôi khi nguyên nhân gây ra tình trạng nguy hiểm này rất dễ cho người ta nhìn thấy, nhưng cũng có đôi lúc nó ẩn sâu đâu đó, không dễ nhìn thất chút nào. Cũng có khi chỉ vô tình một hành động của chúng ta cũng làm cho công trình thấm nước không ngờ tới. Và bây giờ các nguyên nhân chính cũng như phụ sẽ được liệt kê chi tiết:

- Trước tiên là do yếu tố con người đã không đủ kĩ thuật để xử lý khi thi công cũng phần khác là do thợ thi công đã chưa đủ cẩn thận khi làm việc.

- Yếu tố chất lượng vật liệu, thiết bị công nghệ cũng là một lý do gây ra tình trạng thấm nước này.

- Bên cạnh đó còn do yếu tố thời tiết tác động, những áp lực từ môi trường, khí hậu, nhiệt độ đã làm cho công trình biến đổi và tình trạng thấm nước diễn ra.

- Ngoài ra chỉ cần một hành động vô tình của mọi người như va chạm hay đâm vật liệu đồ dùng nhọn vào công trình, nền gạch, tường thế là cũng làm cho nước thẩm thấu vào công trình.

Từ những nguyên nhân trên sẽ gián tiếp phá hoại công trình trong thời gian ngắn, vậy thì hậu quả của việc không chống thấm triệt để sẽ ra sao?

 

Giải pháp chống thấm tuyệt hảo
Ngoài giải quyết được vấn đề chống thấm, giải pháp chúng tôi đưa ra còn giúp nâng tầm cuộc sống đẳng cấp của bạn
với những đường ron có tính thẩm mỹ cao

 

GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM TUYỆT HẢO CHO MỌI KHÁCH HÀNG

 

Trước tiên để đi vào thực hiện cụ thể từng bước thì bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu cần thiết sau: chuẩn bị bề mặt nhà tắm sao cho sạch bụi, sạch rác và gọn gàng nhất có thể và cần xác định chỗ có các vết nứt lẻ, vàng ố, đen xạm để dễ dàng trông thấy trong lúc thi công. Và bây giờ là các bước chống thấm sàn nhà tắm cặn kẽ nhất tập trung vào đường ron gạch (còn về phần sàn lúc chưa lót gạch chúng tôi đã chia sẻ ở bài trước).

Bước 1: Trộn đều dung dịch chống thấm theo công thức rõ ràng và đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Bước 2: Thực hiện thi công trên bề mặt sàn bằng chai xịt đầy mạch gạch với dung dịch chống thấm.

Bước 3: Chúng ta cần phải để ráo bề mặt trong khoảng 1h - 1,5h sau đó nạo bỏ lớp bề mặt ron (sâu khoảng 0,8mm – 1,2mm) để đảm bảo rằng quy trình chống thấm sàn nhà tắm thuận lợi nhất.

Bước 4: Đợi mạch tạm khô sau 3h - 4h thì dọn dẹp vệ sinh tổng quát cả khu vực phòng tắm sau có chét keo chuyên dụng chống thấm vào đầy mạch gạch.

 

Giải pháp chống thấm tuyệt hảo
Keo chà ron cao cấp Saveto đem đến giải pháp chống thấm không thể tuyệt hảo hơn

 

HẬU QUẢ KHÔNG CHỐNG THẤM TRIỆT ĐỂ?

 

- Công trình xuống cấp đảm bảo sẽ nhanh hơn, tường, nền nhà, mọi thứ sẽ cũ kèm trong thời gian ngắn và theo đó là hàng loạt các hệ lụy.

- Bạn cũng sẽ phải chứng kiến cảnh tượng tường nhà, nền gạch, trần nhà, sẽ bị thấm dột vết nước thẩm thấu gây ố vàng, đen xám, rêu mốc,… không nói gì đến kém đẹp và mất thẩm mỹ.

- Ẩn sâu bên trong mà mọi người không nhìn thấy đó là nguy cơ mắc các bệnh trong cơ thể con người mà biểu hiện là các trận ốm vặt, ốm thường xuyên, cảm cụm nhẹ.

- Ngoài ra còn một hậu quả mà con người chưa nghĩ đến đó là khi công trình bị ẩm ướt cũng sẽ làm cho mọi đồ đặc, nội thất trong nhà có mùi hôi, mốc, nhanh hỏng, chóng cũ và không còn cảm giác thoải mái như lúc mới mua.

Giải pháp chống thấm tuyệt hảo
Công đoạn tách bỏ phần keo ron dư để có những đường ron gọn gàng và chất lượng được hỗ trợ bởi bộ bi vét ron

 

Trên đây là toàn bộ những gợi ý của chúng tôi về các giải pháp chống thấm tuyệt hảo, nếu các bạn cảm thấy tin tưởng và cần thiết cho ngôi nhà thân yêu của các bạn thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng. 

0941 500 468
0941 500 468
back-to-top.png