CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 9

Dịch vụ

Chống Thấm Toilet Q1

05:07:17 28-04-2018

CHỐNG THẤM TOILET TẠI Q1 TRONG 24H

 

Tôi tin rằng bài viết “ chống thấm toilet tại Q1 trong 24h” dưới đây sẽ cực kì có ích cho các bạn, đặc biệt là những bạn đang tìm kiếm mọi phương pháp để chống thấm sàn gạch, để biết thêm thông tin một cách đầy đủ nhất hãy cùng theo dõi với chúng tôi trong bài viết này bạn nhé. Được biết toilet là một khu vực rất quan trọng trong mỗi gia đình, khu vực này luôn đòi hỏi phải được thiết kế cao cấp, thiết bị tiến nhất nhất so với các phòng còn lại, đơn giản vì nó được sử dụng nhiều trong những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của con người.

Trong toilet thường xuất hiện rất nhiều các ống dẫn nước, đường dây ngầm, và nước tràn trề mỗi ngày, thế nên không thể tránh khỏi tình trạng thấm nước lâu ngày, vậy thì làm cách nào để chống thấm toilet tại Q1 hiệu quả trong 24h tới đây? Hãy thực hiện theo biện pháp của chúng tôi ngay từ đầu để không gặp tình huống thấm nước khó chịu như nhiều gia đình khác bạn nhé.

 

Chống thấm toilet tại q1
Công ty chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chống thấm toilet tại Q1 bảo hành trọn đời

 

Cam kết về dịch vụ chống thấm tại Q1

- Công ty cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu cả nước.

- Bảo hành trọn đời mọi dịch vụ của công ty.

- Thực hiện chống thấm toilet tại Q1 có thể đưa vào sử dụng ngay khi làm xong.

- Đội ngũ nhân viên lớn mạnh.

- Lượng khách hàng thành viên đông đảo.

- Nguồn lực tài chính ngày càng lớn mạnh, vững chắc.

Chống thấm toilet tại q1
Dịch vụ chống thấm tại Q1 cam kết chất lượng vượt trọi, nổi bật hơn mọi dịch vụ chống thấm nào khác

 

YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM TRƯỚC THỰC HIỆN CHỐNG THẤM

 

- Toilet có rất nhiều góc nhỏ và vị trí khó khăn nên cần thực hiện chống thấm toilet tại Q1 cẩn thận và nên tìm hiểu trước để thi công không bỏ xót và đầy đủ.

- Toilet thường gắn liền với phòng tắm của hầu hết mọi gia đình nên có rất nhiều thiết bị, đồ vật, cho nên chúng ta phải dọn dẹp ngăn nắp rồi mới chống thấm.

- Đối với toilet hay phòng tắm thì tốt nhất là bạn nên chống thấm toàn bộ cả 6 phía tường: trần nhà, sàn, tường xung quanh.

- Cũng nên sử dụng các nguyên liệu chống thấm thân thiện với môi trường không để lại mùi khó chịu vì đây là không gian tiết xúc trực tiếp với sức khỏe và cơ thể con người.

Chống thấm toilet tại q1
Chúng tôi tiến hành chống thấm toilet với nhiều loại kích thước đường ron khác nhau,
tại nhiều vị trí đường ron khác nhau

 

Quy trình chống thấm toilet tại Q1

 

Giai đoạn 1: Bo góc chân tường và bao hòa nước.

- Bao hòa nước là công việc có tác dụng để cho xi măng uống nước trước, nói nôm na là như vậy, tránh tình trạng háo nước quá khi đổ dung dịch chống thấm, xi măng hút nước nhanh làm chưa kịp thấm sâu vào nền như vậy hiệu quả chống thấm sẽ bị giảm sút.

- Vậy thì chống thấm toilet tại Q1 đầu tiên cần phun ẩm xi măng trước khoảng 1h.

- Bo góc tường cùng Sika latex/ latex TH + xi măng.

- Quét một lớp thật mỏng chống thấm và dán lưới thủy tinh từ 10 – 15 cm.

Giai đoạn 2: Chống thấm toilet, nhà tắm

- Để mang lại hiệu quả thì chúng ta nên chống thấm toilet tại Q1 từ 2- 3 lớp dung dịch chống thấm, đảm bảo rằng hóa chất phủ kín bề mặt nhà vệ sinh, nhà tắm, không để lại một thiếu xót nào tránh tình trạng thấm nước trong tương lai.

- Thực hành chống thấm vuông góc theo chiều lần lượt từ trên xuống dưới, lớp sau được quét khi mà các lớp trước đã khô, thông thường thời gian này mất khoảng 1-2h.

- Kích thước chống thấm toilet tại Q1 độ dày trung bình là 1mm. Do vậy số chất hóa học, nguyên liệu chống thấm ở dạng khô sẽ mất khoảng 2kg/ lượt và như thế để hoàn thành xong một phòng tắm các bạn phải mua khoảng 5kg dạng bột.

- Chú ý để chống thấm toilet tại Q1 khoa học và tiết kiệm thời gian thì nhân viên nên chia các số lượng dung dịch chống thấm ra các thùng nhỏ để dễ di chuyển mang lại nhiều nơi cho tiện.

Chống thấm toilet tại q1
Bạn đã có thể sử dụng công trình chỉ sau 24h thi công chống thấm

 

Trên đây là một vài chia sẻ những thông tin về chống thấm toilet, mong rằng nó sẽ có ích cho bạn đọc. Chống thấm toilet tại Q1 luôn phục vụ khách hàng 24/24 hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi để trở thành một trong những khách hàng may mắn của công ty.

 

Hãy Tham Khảo Video thực tế của chúng tôi:

Video:Thay ron phòng khách - Chà ron chuẩn quốc tế!

Video:Dịch Vụ Phục Hồi, Thay Thế Ron Sàn Gạch

Video:Thay keo ron nhà tắm, toilet - Keo ron sàn gạch nào tốt nhất?

0941 500 468
0941 500 468
back-to-top.png