CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH QUẬN 9

Dịch vụ

Bộ Dụng Cụ Thi Công Chà Ron

09:37:49 22-12-2017

BỘ DỤNG CỤ THI CÔNG CHÀ RON - HIỆN ĐẠI NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

 

Bạn biết đấy để làm bất kì công việc gì thì cũng đều không thể thiếu công cụ được và chà ron nền gạch cũng vậy, bộ dụng cụ thi công chà ron cùng với keo ron sẽ đem đến sự hoàn hảo nhất cho mọi công trình. Hiện nay trên thị trường có hàng loạt các bộ dụng cụ rất đa dạng và nhiều mức chi phí khác nhau.

Vì vậy trước khi quyết định mua sản phẩm các bạn nên tìm hiểu thông tin trước đặc biệt tham khảo từ những người đã sử dụng sản phẩm rồi. Các bạn cũng có thể liên hệ qua đường dây nóng hoặc inbox cho chúng tôi, để được tư vấn đầy đủ và hoàn toàn miễn phí nhé. Và sau đây là bài viết chi tiết hơn của chúng tôi về bộ dụng cụ thi công chà ron cao cấp, mời các bạn cùng theo dõi.

 

bo dung cu thi cong cha ron
Trọn bộ dụng cụ thi công chà ron đến từ công ty HTP

 

BỘ DỤNG CỤ THI CÔNG CHÀ RON ĐẦY ĐỦ TRỌN GÓI GỒM NHỮNG GÌ?

 

- Trước tiên không thể thiếu trong bất kì bộ dụng cụ nào đó là keo ron gốc Epoxy gồm hai thành phần được trộn đều theo tỉ lệ 1:1 với nhau và nó sẽ hoàn toàn đông cứng trong vòng 3h đồng hồ. Hiện nay đây là loại keo ron mới nhất trên thị trường Việt Nam, sự xuất hiện sản phẩm này mang lại giá trị vô cùng lớn và hữu ích, góp phần tạo nên bộ dụng cụ thi công chà ron cao cấp hiện đại đi đầu trên thị trường.

- Xô sạch chuẩn bị sẵn để làm thùng chứa trộn dung dịch hay dùng để rửa sàn nhà sau khi thi công xong, việc này tưởng bình thường nhưng nó khá quan trọng vì xô nước không được chuẩn bị trước, keo ron sẽ rất nhanh khô và lúc đó sẽ phải xử lý khó khăn và mất thời gian hơn nhiều.

- Cân định lượng chính là dụng cụ khá mới mẻ để tạo nên bộ dụng cụ thi công chà ron hiện đại cải tiến như ngày nay. Như bạn biết đấy trong quá trình trộn keo ron luôn phải chú ý trộn các nguyên liệu và thành phần theo một tỉ lệ chính xác thì keo ron mới hiệu quả. Tuy nhiên để cho đơn giản và đỡ tốn thời gian người ta chỉ lượng định bằng sự chủ quan của đôi mắt và cánh tay. Điều này sẽ không nguy hiểm với lượng hỗn hợp trộn nhỏ và công trình thi công hẹp, tuy nhiên lại là vấn đề cực kì quan trọng và để lại hậu quả vô cùng to lớn đối với các công trình có quy mô rộng lớn.

- Máy khuấy tay là dụng cụ góp phần cấu tạo nên hỗn hợp keo ron tuyệt vời, mà bất kì bộ dụng cụ thi công chà ron đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng cần phải có.

- Tấm mút mềm vừa để gom keo ron với nhau thêm phần chắc chắn vừa không gây trầy xước hay bong chóc gạch sàn nhà

- Ống nhựa mềm hay bộ bi vét ron

- Bộ dụng cụ để chuẩn bị đường ron sạch như: Máy hút bụi, máy cắt ron, dụng cụ mài ron, tovít móc ron, giấy nhám vệ sinh mép ron….

- Giẻ sạch, mềm rất có ích trong trường hợp những chi tiết nhỏ của công trình hay phần keo ron dư thừa vụn vặt nhỏ bé trên sàn gạch.

- Hoá chất vệ sinh keo ron dư bám trên 2 mép đường ron trên bề mặt gạch.

- Găng tay cao su là không thể thiếu để bộ dụng cụ thi công chà ron an toàn với mọi đối tượng thi công công trình.

Bộ dụng cụ thi công chà ron
Bộ bi vét ron giúp bạn loại bỏ những phần keo ron dư ra khỏi mạch gạch

 

VÌ SAO CHÚNG TA LẠI CẦN PHẢI SỬ DỤNG BỘ DỤNG CỤ NÀY?

 

Khi thị trường có sản phẩm này tức là đã có và sẽ có nhu cầu sử dụng của khách hàng, có thể một số người cho rằng không cần thiết để tiêu dùng bộ dung cụ này, họ cũng có thể thay thế chúng bằng những sản phẩm khác có tác dụng tương tự. Nhưng một thời gian họ cũng sẽ nhận ra tác dụng to lớn của bộ sản phẩm này, sử dụng bộ dụng cụ thi công chà ron là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí.

 

bo dung cu thi cong cha ron
Bên cạnh chai keo ron cao cấp Saveto thì bộ dụng cụ thi công chà ron cũng là những vật dụng không thể thiếu
để tạo ra những đường ron hoàn hảo

 

- Bộ dụng cụ cung cấp đầy đủ các thiết bị công cụ để phục vụ chà ron sàn nhà nhanh chóng

- Đơn giản tiết kiệm thời gian thay vi phải mua từng dụng cụ một

- Bộ dụng cụ thi công chà ron đem đến những công trình đẹp như mơ, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho mỗi gia đình

- Bên cạnh đó nó còn góp thêm phân bố, thực thi công việc khoa học và nhanh hơn.

Bộ dụng cụ thi công chà ron
Súng bắn keo ron giúp việc thi công keo chà ron trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn

 

Trên đây chúng tôi đã trình bày một số thông tin liên quan đến bộ dụng cụ thi công chà ron, mong rằng sẽ là kiến thức bổ ích cho bạn đọc, cảm ơn mọi người đã quan tâm.

 

0941 500 468
0941 500 468
back-to-top.png